1 %
khách hàng phản hồi

Thượng tọa Thích Vân Phong tỉnh Kiên Giang, Ủy viên Ban Thông tin Truyền thông Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Chúng tôi là người tu hành, khi sử dụng các sản phẩm thảo dược có nguồn gốc thực vật, điều đó rất phù hợp với giáo lý từ bi của đạo Phật. Chúc cho Công ty TNHH Công nghệ và Dược phẩm Biocare phát triển, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.


y-kien-khach-hang-biocare 3

Khi dùng sản phẩm Linh Chi Đỏ thấy có tác dụng, ngủ tốt hơn, ít tiểu đêm hơn. Sản phẩm này rất tốt, và nếu dùng kiên trì sau một tuần, hoặc mươi ngày như hướng dẫn sẽ thấy được hiệu quả thực tế. Nói thật, lúc đầu tôi chỉ sợ đó là quảng cáo, nhưng dùng rồi và tin tưởng về sản phẩm của Biocare.

Công việc thường xuyên tiếp khách, phải uống rượu nhiều, nên có ảnh hưởng đến gan và một số chức năng khác. May mắn khi sử dụng bột linh chi đỏ nguyên chất, mọi việc đã đỡ đi rất nhiều. Tôi không cổ vũ cho việc uống rượu, tuy nhiên – nếu đã lỡ uống rượu, ảnh hưởng đến chức năng của gan, mỗi lần uống xong pha bột linh chi đỏ uống sẽ rất hiệu quả, cơ thể sẽ tiêu biến các mệt mỏi của các độc tố của rượu trong cơ thể.

y-kien-khach-hang-biocare 1

Tôi đã uống khá nhiều thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe. Được biết tới Linh Chi Đỏ do bạn bè giới thiệu, ngoài ra cũng đọc và tìm hiểu kỹ dòng sản phẩm Linh Chi Đỏ (hệ sợi) của BioCare nên quyết định dùng thử. Do tính chất công việc gặp nhiều áp lực cả về thời gian, nên tôi thường xuyên căng thẳng, thức khuya, mất ngủ triền miên, ngủ không sâu hay tỉnh giữa đêm. Khi đọc công dụng sản phẩm Linh Chi Đỏ BioCare, có những tác dụng đúng những triệu chứng mình đang mắc phải. Có câu có bệnh thì vái tứ phương rồi cũng được trời thương.

khách hàng Biocare
Phạm Tuyết Lê, Phó Giám đốc công ty in Lê Vinh, Hà Nội

Hiện tôi uống Linh Chi Đỏ BioCare được gần một tháng, thấy ngủ được và ngủ sâu. Điều đó làm tôi thực sự happy, thể trạng cải thiện hẳn, huyết áp cao nay bình ổn. Ngoài 40 tuổi mới thấy sức khỏe là số một, biết quan tâm bản thân thì mới làm tốt mọi việc được. Nếu ai đang mắc phải tình trạng như mình nên sản phẩm BioCare rồi cùng cảm nhận nhé. Vì có tiền cũng không mua được sức khỏe, nên trân trọng từng ngày để yêu thương.

Là doanh nhân, nhiều khi khó tránh việc tiệc tùng, tiếp khách và uống rượu, bia. Từ khi sử dụng Linh Chi Đỏ mỗi ngày, chức năng gan cải thiện rõ, thải độc tốt, cơ thể ít bị nóng như trước đây. Giấc ngủ tốt lên, tinh thần minh mẫn, sảng khoái sau giấc ngủ say. Cảm ơn BioCare đã trao giá trị lớn tới cộng đồng.

nguyen-trung-hieu-2
chu-thi-bang-2

Bạn nào hay bị mất ngủ bây giờ khỏi lăn tăn nữa nhé! Vì đã có linh chi đỏ hệ sợi BioCare. Tốt tuyệt vời cho những người mất ngủ thường xuyên, tôi là người thường xuyên mất ngủ. Tôi mới dùng có mấy ngày mà kết quả thật khả thi. Mỗi ngày tôi uống 2 thìa cà phê với nước ấm, buổi sáng và tối. Kết quả thu được thật bất ngờ, tôi đã ngủ được các giấc tương đối sâu, kéo dài khoảng 6h. Thật tuyệt vời, phải không các bạn? Tôi rất vui, và nhanh chóng chia sẻ thông tin này để mọi người cùng biết mà sử dụng. Thơm, ngon và rất dễ uống, mong sau khi sử dụng, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được những giấc ngủ sâu.

Đặc thù công việc, tôi đi công tác nước ngoài nhiều. Thay đổi múi giờ liên tục làm tôi luôn thiếu ngủ, ngủ không yên giấc. Được người bạn giới thiệu sản phẩm Linh Chi Đỏ – BioCare, tôi đã dùng và thấy có hiệu quả. Mới hơn một tuần, giấc ngủ cải thiện đáng kể. Tôi dễ ngủ hơn, đi vào giấc ngủ nhanh, ngủ sâu. Thức dậy ít bị mệt mỏi. Sức khỏe tinh thần tốt lên nhiều, tôi an tâm những chuyến đi dài, không còn canh cánh nỗi lo “múi giờ”… Cảm ơn BioCare rất nhiều. Chúc BioCare ngày càng phát triển.

Tran-Thi-Thanh-Thuy
Khách hàng Biocare

Tôi năm nay ngoài 70 tuổi, được con gái mua cho dùng Đông Trùng Hạ Thảo hệ sợ nguyên chất của Công ty Biocare, tôi thấy sức khỏe ổn định hơn. Giờ tôi có thể chơi đùa với các cháu mà không bị mệt mỏi như trước. Hay như trước đây, cứ thay đổi thời tiết, tôi hay bị ho, nhưng từ khi dùng Đông Trùng HạThảo, hiện tượng khò khè ho đã dứt hẳn, tôi ngủ cũng sâu giấc hơn trước. Xin cảm ơn Công ty Biocare đã có sản phẩm tốt cho người già chúng tôi.

Trước đây, khi nghe giới thiệu sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm Biocare, tôi không mấy tin, nhưng sau khi sử dụng đợt Tết năm 2019, tôi công nhận tác dụng của sản phẩm Linh Chi Đỏ và Đông Trùng Hạ Thảo của Biocare. Sau khi sử dụng, làn da sáng lên, sức khỏe trông thấy, tôi mua hơn 20 hộp để tặng người quen, và ai cũng hài lòng vì quà tặng đặc biệt cho sức khỏe này. Cảm ơn Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm Biocare.

Là Chủ tịch Công ty CP Tư vấn Phát triển Công nghệ 4.0 Việt Nam nên tôi thường xuyên phải gặp gỡ, giao lưu với các đối tác làm ăn, nhiều khi thiếu tự tin trong giao tiếp bởi sắc da mặt đen sạm do chức năng thải độc gan của tôi kém. Tôi đã dùng nhiều bài thuốc mà chưa cải thiện được chức năng gan để cho sắc mặt đỡ đen sạm. 

Cách đây hơn 1 tháng, đối tác của tôi làm về dược phẩm có giới thiệu bột Linh Chi Đỏ do Công ty TNHH Công nghệ và Dược phẩm Biocare sản xuất, tôi cũng bán tín bán nghi, rồi quyết định dùng thử xem như nào, vì mình cũng dùng nhiều thuốc khác mà chưa thấy hiệu quả như mong muốn.

Thật không ngờ, chỉ sau một tuần, chức năng gan của tôi được cải thiện rõ rệt, sắc mặt cũng hồng hào hơn, da bớt đen xạm. Từ đó tôi dùng thường xuyên, được 1 tháng nay, tôi đã tự tin hơn rất nhiều trong khi tiếp khách, gặp gỡ các đối tác, đã mở ra nhiều hợp đồng lớn cho Công ty chúng tôi. Xin cảm ơn Công ty Biocare, tôi nhất định tin dùng sản phẩm bột Linh Chi Đỏ để cải thiện chức năng gan!

Ở độ tuổi 32, nhiều lúc do áp lực cuộc sống, bận nuôi con, tôi thấy tình trạng mệt mỏi, nội tiết tố nữ có nhiều thay đổi. Sẻ chia và tâm sự với chồng tình trạng trên…

… không ngờ hai hôm sau, chồng tôi có mang về 2 lọ VinWomen, sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ và Dược phẩm Biocare sản xuất, và bảo tôi sử dụng. Đã mua và sử dụng nhiều sản phẩm, kể các sản phẩm nước ngoài, nhưng tôi thấy tình trạng cũng không được cải thiện. Do đó, đó tôi có tâm lý dị ứng với các sản phẩm được quảng cáo, giới thiệu rầm rộ.

Nể chồng chu đáo, tôi miễn cưỡng sử dụng VinWomen mà thực chất trong lòng cũng không mấy tin vào tác dụng của sản phẩm.

Sau 10 ngày sử dụng, tác dụng không ngờ, một số tàn nhang xuất hiện trên khuôn mặt tôi đã nhanh chóng biến mất, nội tiết tố nữ được điều hòa, da dẻ hồng hào, đặc biệt tôi có cảm nhận rõ rệt là vòng Một thay đổi to và căng ra.

Sở dĩ tôi biết điều này là sau khi sử dụng hết 2 lọ VinWomen, tôi đã phải thay đổi toàn bộ áo ngực, vì áo cũ đã quá chật chội. Chồng tôi nói vui, không ngờ tặng VinWomen bỗng dưng lại mất thêm một “khoản tiền” để thay đổi toàn bộ áo ngực.

Điều này hoàn toàn không phải là thông tin quảng cáo không công của tôi cho sản phẩm mà là thực tế tôi trải nghiệm.

Quả thật, lúc đầu tôi cũng hơi e ngại, nhưng được chồng động viên và là người thực việc thực, sản phẩm thực, tại sao mình không mạnh dạn giới thiệu để nhiều chị em cùng sử dụng và chứng thực về chất lượng sản phẩm???

Nguyễn Thị Nga, ngõ 21 đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Tảo, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội, SĐT: 0979.443.370 đã sử dụng sản phẩm và gửi thông tin xác thực đến Công ty.

Bản thân tôi đã dùng sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ và Dược phẩm Biocare, luôn tin tưởng chất lượng của sản phẩm. Vợ tôi bị bệnh về hệ thống tiêu hóa và chức năng gan, thận kém. Khi tôi mua sản phẩm Linh Chi Đỏ của Biocare để tặng vợ, thuyết phục thế nào vợ tôi cũng không tin và không chịu sử dụng. Cho đến khi sử dụng nhiều sản phẩm khác mà không thấy có tác dụng, vợ tôi mới bất đắc dĩ sử dụng Linh Chi Đỏ của Biocare thì thấy giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, tình trạng tiêu hóa được cải thiện rõ rệt. Thế mới biết với người tiêu dùng Việt, một sản phẩm tốt đến với họ cũng không dễ, mong Biocare có cách thức phân phối và truyền thông như thế nào để khách hàng biết đến và tin dùng sản phẩm Linh Chi Đỏ của Biocare nhiều hơn.

Tôi là người ăn chay trường nên rất thích sử dụng các sản phẩm sạch, không hóa chất, không chất bảo quản. Sử dụng VinWomen, dù được khuyên dùng 3 lọ liên tục để cảm nhận chất lượng sản phẩm. Nhưng, vốn là một cán bộ ngân hàng nên tính tôi rất cẩn thận chỉ mua 1 lọ để dùng thử, nhưng đã “kết” và thấy tác dụng với nữ giới là “không thể nghĩ bàn”. Đương nhiên, tôi sẽ mua tiếp để dùng đủ 3 lọ trong 1 liệu trình và sẽ tự nguyện giới thiệu cho nhiều bạn bè người thân quen biết về sản phẩm.

Tuổi trung niên, nghiện thuốc lá hơn 10 năm nay, nên sức khỏe của tôi có phần ảnh hưởng. Được người bạn tặng cho 2 lọ VinMen để sử dụng với lời giới thiệu cứ kiên trì dùng đi sẽ biết “kết quả”. Tôi vốn không mấy tin vào các lời quảng cáo giới thiệu, nhưng đây là sản phẩm do bạn bè thân quen tặng, và cũng là do doanh nghiệp của bạn sản xuất. Nên, tôi đã kiên trì dùng thử, Một, Hai, Ba ngày đầu chưa thấy gì chuyển biến. Đến ngày thứ Tư đã bắt đầu thấy lời giới thiệu của bạn phát huy tác dụng thực tế. Sau hơn một tháng dùng hết hai lọ, đúng là còn hơn cả mong đợi, sức khỏe được cải thiện và “chuyện kia” đã trở nên tự chủ hơn rất nhiều theo cách mình nghĩ.

Đã ngoài 70 tuổi, hàng chục năm gắn bó với vai trò là đạo diễn truyền hình VTV, tôi là một người rất khó bị “thuyết phục”. Vì, “nhận thức là một quá trình”, điều gì cũng phải trải nghiệm “thực tế” kiểm chứng những điều tai nghe mắt thấy rồi mới tin.

Khi sử dụng VinWomen, thấy có tác dụng tốt cho bản thân, tôi tìm hiểu thông tin và để tăng thêm độ kiểm chứng, tôi đã cho người nhà sử dụng các sản phẩm khác của Công ty TNHH Công nghệ và Dược phẩm Biocare, như VinMen, Tribio X-K, Linh Chi Đỏ… ai cũng tấm tắc công nhận về tác dụng của sản phẩm đối với sức khỏe và việc hỗ trợ điều trị bệnh tật.

Cũng kể từ ngày “phải lòng” Biocare, tôi có thêm nghề phụ đó là giới thiệu cho bạn bè, người thân quen sử dụng sản phẩm. Tôi vui vì mình đã làm được việc có ích, “Ông xã” nói vui: bà say Biocare hơn cả tôi đấy, ở tuổi này, làm được việc gì có ích là tôi làm, mang lại niềm vui cho người thân cũng là mang lại điều thiện cho chính bản thân.

Bệnh đại tràng mạn tính dày vò tôi đến 10 năm nay. Uống nhiều loại thuốc từ thuốc Tây, đến các loại sản phẩm khác được bạn bè giới thiệu hoặc mua khi đọc các quảng cáo trên báo chí nhưng mãi vẫn không khỏi, cùng thời gian dùng một số sản phẩm khác thì bệnh tình có đỡ mà tái phát, nên đỡ bệnh một thời gian lại đau trở lại.

Gần đây, được người bạn giới thiệu sản phẩm Hầu Thủ Vương, tôi mua thử 3 hộp. Uống đến 1,5 hộp, tôi đã thấy đỡ nhiều, ăn ngon miệng hơn, ít bị đau, ngủ được.

Mong rằng sản phẩm này của Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm BioCare giúp tôi chia tay thực sự với bệnh đại tràng khó chịu suốt 10 năm qua. Cảm ơn BioCare.

Chị Bùi Thị Tuyết Lan, Giám đốc Công ty CP Thương mại và Du lịch Quốc tế (Lantours): Tôi là một doanh nhân kinh doanh lữ hành quốc tế, thường xuyên đi nước ngoài, tôi cũng thường sử dụng các sản phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên của các nước như: Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Đầu năm 2020, được một du khách giới thiệu sản phẩm VinWomen của Công ty TNHH Công nghệ và Dược phẩm Biocare. Tôi đã sử dụng VinWomen và nhận thấy tác dụng tốt của sản phẩm đối với sức khỏe nữ giới. Vinwomen giúp làn da sáng, tươi trẻ hơn, điều hòa nội tiết tố nữ, nâng cao sức đề kháng, giúp cho tinh thần, thể trang luôn khỏe mạnh, sảng khoái.

Tôi cũng đã mua sản phẩm về xương khớp (TriBiO X-K) của Biocare cho người quen sử dụng, nói chung chất lượng rất ok.

Cảm ơn Biocare, nhất định tôi sẽ giới thiệu cho nhiều du khách về những sản phẩm được chiết xuất từ công nghệ sinh học của các nhà nghiên cứu Việt Nam, để góp phần quảng bá những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiêu, chất lượng cao của Việt Nam.

Bạn đã sử dụng sản phẩm của Biocare chưa? Chúng tôi muốn lắng nghe bạn...!