THƯ BIOCARE

Vì cuộc sống an lành là mục tiêu tốt đẹp, bình an, thiện lành của mọi người.


BIOCARE - VÌ CUỘC SỐNG AN LÀNH

Công ty TNHH Công nghệ và Dược phẩm Biocare có lịch sử trên 16 năm nghiên cứu và phát triển, đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp dược liệu chuyên nghiệp, tin cậy cho thị trường trong và ngoài nước.

Sản phẩm của Công ty được xây dựng từ đề tài khoa học về công nghệ sinh học, bắt nguồn từ tâm huyết và say mê nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và cán bộ kỹ thuật, có trình độ chuyên môn, hệ thống phòng thí nghiệm, nhà xưởng sản xuất được đầu tư trang thiết bị máy móc, ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao.

Trong xã hội hiện đại, nạn ô nhiễm môi trường, sự gia tăng của các căn bệnh mới, bệnh mãn tính, bệnh nan y ảnh hưởng đến sức khỏe, tuổi thọ của con người do môi trường tác động, do sự suy giảm của hệ miễn dịch.

“Việc điều trị bằng các loại thuốc tân dược, hóa chất trị liệu hiện nay tốn nhiều chi phí, hơn nữa vẫn tiềm ẩn các nguy cơ có thể gây ra các tác dụng phụ.”

Trong khi đó, các loại dược phẩm, thực phẩm quý có nguồn gốc sinh học, khi sử dụng công nghệ nuôi cấy tách chiết hệ sợi, các loại nấm dược liệu có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Đó là những sản phẩm được thừa hưởng từ tinh hoa của đất trời, được tiếp sức bởi công nghệ hiện đại của Biocare để phục vụ con người với mục đích cao cả “Vì cuộc sống an lành”.

Công ty TNHH Dược phẩm và Công nghệ Biocare đặt mục tiêu trở thành đơn vị nghiên cứu, sản xuất và cung cấp thành phẩm và nguyên liệu hệ sợi nấm, các sản phẩm từ các loại thảo dược, nấm dược liệu quý hiếm như: Đông trùng hạ thảo, linh chi đỏ, nấm hầu thủ, nấm vân chi… một cách chuyên nghiệp, trung thực, hiệu quả – đặt quyền lợi của người tiêu dùng làm mục tiêu tối thượng trong quá trình hoạt động và phát triển của Công ty.

Sản phẩm của Biocare được coi là “bảo bối” của các bác sĩ, lương y, các chuyên gia điều trị và tư vấn điều trị cho các bệnh nhân, cho mọi người trong việc phòng vệ sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.

Xem thêm tại website Namduoclieu.vn