Nấm sợi thể Linh Chi đỏ cho vẻ đẹp khỏe khoắn mỗi ngày

Cục Bản quyền Tác giả, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch thời gian qua đã cấp Giấy chứng nhận Đăng ký quyền tác giả cho Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm Biocare về Công nghệ sản xuất sinh khối giai đoạn hệ sợi của nấm dược liệu nói chung và nấm Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi Đỏ, Vân Chi, Đầu Khỉ nói riêng. Đặc biệt trong các dòng sợi thể nấm có giá trị này, nấm Linh Chi Đỏ hệ sợi nguyên chất giúp cho bạn có vẻ đẹp khỏe khoắn hơn mỗi ngày.

Các dạng quả thể Linh Chi đỏ

Chất lượng vượt trội nhờ công nghệ tách chiết hệ sợi nấm

Là đơn vị tiên phong ở Việt Nam đã làm chủ công nghệ lên men xốp thu tách hệ sợi thể nấm ở giai đoạn cho các hoạt chất sinh học cao nhất, ông Lê Hải Nam Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm Biocare tự hào cho biết, các loài nấm do đơn vị sản xuất những năm qua, như nấm Linh Chi Đỏ, Đông Trùng Hạ Thảo, Hầu Thủ, Vân Chi… đều là nấm được tách chiết ở dạng hệ sợi.

Công nghệ tách chiết sợi thể nấm này đã tạo ra các dòng nấm có những ưu điểm vượt trội, đó là ở giai đoạn sợi thể vách và màng tế bào chưa bị Xenlulozơ hóa như giai đoạn quả thể nên các chất trong tế bào dễ dàng được giải phóng giúp cơ thể hấp thụ nhanh và hiệu quả hơn. Khi dùng công nghệ sinh học hiện đại ngay ở giai đoạn hệ sợi đã hạn chế được các nguyên tố kim loại nặng như đồng, chì, cadimi… các độc tố do các nấm lạ nhiễm vào nấm mà vẫn bảo đảm có đủ các nguyên tố vi lượng hữu ích khác. Vào giai đoạn sợi thể (hay hệ sợi), các thành phần dinh dưỡng, các hoạt chất có hoạt tính sinh dược học của nấm như polysacharid, các axit amin, nguyên tố vi lượng,… đa dạng nhất và chiếm hàm lượng cao nhất.

Linh Chi đỏ hệ sợi được nuôi cấy tại Xưởng của Công ty Biocare

Ưu điểm nữa là ở giai đoạn sợi thể các polysacharid có hoạt tính sinh học cao nhất, các chất hữu cơ chưa bị phân giải để tạo quả thể. Sử dụng công nghệ sinh học cao, kiểm soát được quá trình ươm sợi nên tránh được thừa hoặc thiếu những nguyên tố vi lượng, yếu tố gây mất cân bằng sinh học. Giai đoạn sợi thể các sợi nấm phát triển mạnh mẽ đã tiết ra các enzim ngoại bào để thủy phân môi trường theo hướng có lợi, làm tăng các hoạt chất có tính dược lý cao như Polysacharid, axit amin, adenosine,… Đặc biệt trong đó, Polysacharid cao gấp 20-25 lần so với giai đoạn quả thể.

Với các loại nấm của Biocare sản xuất đều được khai thác ở dạng hệ sợi nên bảo đảm lượng hoạt chất có lợi cho sức khỏe con người cao nhất trong vòng đời của cây nấm.

Giấy chứng nhận Bản quyền tác giả

Linh Chi Đỏ hệ sợi nguyên chất hiệu quả ra sao?

Theo tài liệu “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của GS.TS Đỗ Tất Lợi và tài liệu khoa học của PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), cùng các nghiên cứu của Tây y, nấm Linh Chi Đỏ có khả năng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi các tế bào ung thư; giải độc gan, bảo vệ gan, tăng cường thải mỡ trong máu, phòng ngừa cao huyết áp, tiểu đường, hạn chế cholesterol; giúp cơ thể thải loại nhanh các chất độc, mang lại giấc ngủ ngon; tốt cho hệ tim mạch; hỗ trợ điều trị các bệnh: Gout, tiểu đường, các bệnh liên quan đến xương, khớp…; các bệnh liên quan đến dạ dày, tai mũi, họng…; làm giảm sự mệt mỏi, giảm căng thẳng thần kinh; làm đẹp da, chống lão hóa; có tác dụng làm sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hóa…

Sản phẩm Linh Chi đỏ hệ sợi nguyên chất do Công ty Biocare sản xuất

Trong các hoạt chất mà nấm Linh Chi Đỏ có tác dụng hỗ trợ điều trị chữa bệnh, có polysacharid là hoạt chất quan trọng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, chống lại gốc oxy hóa tự do. Do vậy, sản phẩm thích hợp với người muốn nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa ung thư. Phù hợp với người đang điều trị, hóa trị xạ trị ung thư. Nó còn có tác dụng thải độc, tăng cường chức năng gan, nên cũng có tác dụng giúp thải các độc tố của thuốc Tây, độc tố do uống rượu. “Các nhà khoa học của Công ty Biocare đã làm chủ công nghệ tách chiết nấm Linh Chi Đỏ ở giai đoạn sợi thể. Dễ hiểu, chúng ta hình dung như cây giá (một giai đoạn phát triển của cây đậu), khi ăn đúng ngày sẽ rất ngon, ăn sớm sẽ không ngon, để quá ngày sẽ phát triển thành cây giá già khẳng khiu như cây đậu xanh – không thể ăn sống được. Với Linh Chi Đỏ thì chúng tôi thu hoạch ở thời điểm sợi thể có các hoạt chất có lợi cao nhất, không thu hoạch ở dạng cây nấm tức là đã bị gỗ hóa”, ông Lê Hải Nam chia sẻ.

Chính với thế mạnh đó, nấm Linh Chi Đỏ hệ sợi thể (Ganoderma applanatum) có tác dụng tốt cho sức khỏe, hỗ trợ tăng cường giải độc gan; nâng cao sức đề kháng, an thần; giúp giảm mệt mỏi, mất ngủ. Sản phẩm không có phản ứng phụ nên phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Bên cạnh nấm Linh Chi đỏ hệ sợi nguyên chất còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cho người cao tuổi như chứng mất ngủ, tiểu đêm, suy nhược thần kinh, huyết áp, tai biến.

PV
Nguồn: http://giadinh.net.vn/song-khoe/nam-soi-the-linh-chi-do-cho-ve-dep-khoe-khoan-moi-ngay-20200817131711962.htm


Tham khảo sản phẩm Linh Chi Đỏ của Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm Biocare sản xuất tại đây:

Bình luận bài viết

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *