2 sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm Biocare được vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Sáng ngày 19/01/2019, tại Hà Nội, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) phối hợp cùng Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC2 tổ chức lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019. Năm nay, trong số hàng ngàn sản phẩm tham gia xét giải, có 145 sản phẩm được vinh danh.

Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng
Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm Biocare nhận “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên của VAFF nhằm tôn vinh các sản phẩm chăm sóc và hỗ trợ sức khỏe, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Bên cạnh đó, giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm.

Các sản phẩm đạt giải phải được xem xét dựa trên 12 tiêu chí của Ban tổ chức.

Năm nay, trong số 145 sản phẩm được vinh danh, Ban tổ chức đánh giá cao sản phẩm Linh Chi Đỏ hệ sợi nguyên chất 100%, Đông Trùng Hạ Thảo hệ sợi nguyên chất 100% của Công ty TNHH Công nghệ và Dược phẩm Biocare sản xuất, được chiết xuất từ công nghệ hệ sợi.

sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
Sản phẩm Linh Chi Đỏ của Công ty TNHH Công nghệ và Dược phẩm Biocare sản xuất được VAFF vinh danh “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
 sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Công ty TNHH Công nghệ và Dược phẩm Biocare sản xuất được VAFF vinh danh “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Phát biểu tại lễ trao giải, PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) cho biết: “Để lựa chọn ra 145 sản phẩm tốt nhất, đảm bảo đúng các tiêu chí về sản phẩm (An toàn, hiệu quả, tuân thủ Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa), kinh doanh (Đủ điều kiện an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, áp dụng khoa học kỹ thuật), về tính xã hội nhân văn (Giúp cải thiện sức khỏe cộng đồng) và tính kinh tế (Có hiệu quả kinh tế, sức cạnh tranh cao, có tiềm năng xuất khẩu), Hội đồng Giải thưởng đã làm việc rất nghiêm túc và công tâm.

Chúng tôi đánh giá cao năng lực và sự sáng tạo của các doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng thực phẩm chức năng ở Việt Nam. Cũng như rất hoan nghênh sự nỗ lực đưa thực phẩm chức năng đến gần hơn với người tiêu dùng trong cả nước, giúp họ vượt qua khó khăn về việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh, cải thiện và nâng cao sức khỏe”.

Sau nhiều năm tổ chức thành công, Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” đến nay, Giải thưởng đã dành được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh Thực phẩm chức năng trong cả nước, một trong các tiêu chí được Hội đồng chấm điểm đặc biệt quan tâm đó là chất lượng sản phẩm, uy tín và tuân thủ đạo đức kinh doanh.

Xem thêm bài: Khách hàng nói về sản phẩm Biocare

Anh Anh

Bình luận bài viết

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *