Linh Chi đỏ và Đông Trùng Hạ Thảo hệ sợi, lọ 60 gam

Chuẩn bị chào đón năm mới 2021, Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm Biocare ra mắt hai sản phẩm mới đó là Đông Trùng Hạ Thảo hệ sợi nguyên chất (lọ 60 gam) có giá bán 1,150,000đ/lọ và Linh Chi Đỏ hệ sợi nguyên chất (lọ 60 gam) giá bán 530,000đ/lọ.

Sản phẩm mới với quy cách đóng lọ thủy tinh hình lục giác, nhỏ gọn, tiện dụng, hữu ích và tiện lợi cho người dùng. Lọ thủy tinh phần lớn còn có thể được tái sử dụng nên rất thân thiện và bảo vệ môi trường.

Sản phẩm được chiết xuất bằng công nghệ tách chiết sợi thể nấm.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ tách chiết sợi thể nấm là vào giai đoạn sợi thể (hay hệ sợi), các thành phần dinh dưỡng, các hoạt chất có hoạt tính sinh dược học của nấm như polysacharid, các axit amin, nguyên tố vi lượng,… đa dạng nhất và chiếm hàm lượng cao nhất; Ở giai đoạn sợi thể vách và màng tế bào chưa bị Xenlulozơ hóa như giai đoạn quả thể nên các chất trong tế bào dễ dàng được giải phóng giúp cơ thể hấp thụ nhanh và hiệu quả hơn;

Song song với sự kiện ra mắt hai sản phẩm mới, Biocare cũng đã hợp tác với sàn thương mại điện tử SmartStore, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Biocare được bán tại địa chỉ: http://smartstores.qtq.vn/shop?id=141

Thông Thông

Bình luận bài viết

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *