Biocare tài trợ sản phẩm TriBio X-K tại Bhutan

Đầu tháng 1 năm 2020, Phái đoàn Phật giáo Bhutan đã có chuyến sang thăm và làm việc tại Việt Nam, trong quá trình hỗ trợ Phái đoàn đi lại, biết được đặc điểm địa hình đồi núi ở Bhutan, Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm Biocare đã phát tâm công đức sản phẩm TriBiO X – K.

Thông qua Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch quốc tế (Lantours) có địa chỉ tại số 93 Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội, Công ty TNHH Công nghệ và Dược phẩm Biocare đã gửi tài trợ sản phẩm TriBio X-K đến Chư tôn đức trong phái đoàn.

Sản phẩm TriBio X-K có tác dụng hỗ trợ mạnh gân cốt, trừ phong thấp, giúp giảm đau nhức mỏi xương khớp do phong thấp

Sản phẩm TriBio X-K có tác dụng hỗ trợ mạnh gân cốt, trừ phong thấp, giúp giảm đau nhức mỏi xương khớp do phong thấp, sản phẩm có thành phần gồm bột cốt toái bổ 20,2 g; bột Cam Thảo 4,0g; bột Xích Đồng Nam 20,2g; bột Hoàng Bá Nam 15g; bột Phòng Phong 2g, hỗn hợp 5,25g cao tương đương với nguyên liệu gồm {Đỗ Trọng 15g, Day đau xương 2,7g, Ngưu Tất 6g, Uy Linh Tiên 4,5g}, cao xương động vật 2,5g.

Đất nước Bhutan nằm trên triền Nam dãy Hi-ma-lay-a, phía Bắc giáp Tây Tạng, phần còn lại giáp Ấn Độ, Bhutan nằm trong thung lũng giữa các dãy núi cao nhất thế giới, không có đường thông ra biển. Bhutan được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới nhờ sự quân bình giữa đời sống vật chất và hoạt động tâm linh. Đa số các sản phẩm tiêu dùng được nhập khẩu, trong đó có dược phẩm, các loại thuốc chữa bệnh, các sản phẩm chức năng thì gần như 100% nhập từ Ấn Độ.

Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm Biocare đã phát tâm công đức sản phẩm TriBiO X – K đến Chư tôn đức trong phái đoàn

Với địa hình đặc thù, người dân đi lại trên địa hình sườn dốc đòi hỏi phải có đôi chân khỏe; thật đáng mừng một số quý Chư tôn đức Phật giáo Bhutan sau một thời gian sử dụng đã có lời đánh giá cao chất lượng của sản phẩm TriBio X-K có tác dụng tốt với chức năng xương, khớp, mạnh gân cốt và giúp cho cơ địa rất tốt đối với người sử dụng.

Một số quý Chư tôn đức Phật giáo Bhutan sau một thời gian sử dụng đã có lời đánh giá cao chất lượng của sản phẩm TriBio X-K có tác dụng tốt với chức năng xương, khớp, mạnh gân cốt và giúp cho cơ địa rất tốt đối với người sử dụng.

Tác giả: Cát Khánh

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch quốc tế (Lantours)

Bình luận bài viết

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *