Biocare & Gala quý bà toàn quốc 2019

Ngày 10.11.2019, Hội Quý bà Thanh lịch Việt Nam đã tổ chức Gala giao lưu các Quý bà trên toàn quốc. Hơn 900 quý bà đến từ 63 tỉnh thành trên toàn quốc và các chi hội trực thuộc đã về tham dự gala.

Toàn cảnh Chương trình Gala Quý bà toàn quốc năm 2019

Chương trình Gala có các hoạt động văn nghệ, dạ tiệc, vinh danh các Quý bà có đóng góp cho các hoạt động xã hội. Đồng thời Gala được tổ chức cũng là dịp để cho các Quý bà giao lưu, chia sẻ các giá trị sống, sống đẹp, sống thiện ích, sống vì hạnh phúc của chính mình và của cộng đồng xã hội.

Ông Lê Hải Nam – Chủ tịch BIOCARE (áo trắng) lên nhận chứng nhận của BTC

Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm Biocare là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các loại dược phẩm, thực phẩm quý có nguồn gốc sinh học được sản xuất từ công nghệ nuôi cấy tách chiết hệ sợi, các loại nấm dược liệu có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Đó là những sản phẩm được thừa hưởng từ tinh hoa của đất trời, được tiếp sức bởi công nghệ hiện đại của Biocare để phục vụ con người với mục đích cao cả “Vì cuộc sống an lành”.

Gian hàng giới thiệu các sản phẩm của Biocare, đặc biệt là các sản phẩm về xương khớp (Tribio X-K) và sản phẩm dành cho phụ nữ (VinWomen) được các Quý bà quan tâm

Tại sự kiện diễn ra ở Trống đồng place, số 173B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội, Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm Biocare hân hạnh là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện và có gian hàng giới thiệu các sản phẩm phục vụ và bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho con người, đặc biệt là giới nữ.

Hoàng Anh Tuyển

Bình luận bài viết

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *