Biocare tài trợ & đồng hành cùng chương trình Gala hội quý bà thanh lịch Việt Nam năm 2019

Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm Biocare có lịch sử trên 16 năm nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm và nguyên liệu có nguồn gốc từ các loài nấm dược liệu. Hiện nay, Công ty đang đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp dược liệu chuyên nghiệp, tin cậy cho thị trường trong và ngoài nước.

Sản phẩm của Công ty được xây dựng từ đề tài khoa học về công nghệ sinh học, bắt nguồn từ tâm huyết và say mê nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và cán bộ kỹ thuật, có trình độ chuyên môn, hệ thống phòng thí nghiệm, nhà xưởng sản xuất được đầu tư trang thiết bị máy móc, ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao.

Trong xã hội hiện đại, nạn ô nhiễm môi trường, sự gia tăng của các căn bệnh mới, bệnh mãn tính, bệnh nan y ảnh hưởng đến sức khỏe, tuổi thọ của con người do môi trường tác động, do sự suy giảm của hệ miễn dịch.

“Việc điều trị bằng các loại thuốc tân dược, hóa chất trị liệu hiện nay tốn nhiều chi phí, hơn nữa vẫn tiềm ẩn các nguy cơ có thể gây ra các tác dụng phụ.”

Trong khi đó, các loại dược phẩm, thực phẩm quý có nguồn gốc sinh học, khi sử dụng công nghệ nuôi cấy tách chiết hệ sợi, các loại nấm dược liệu có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Đó là những sản phẩm được thừa hưởng từ tinh hoa của đất trời, được tiếp sức bởi công nghệ hiện đại của Biocare để phục vụ con người với mục đích cao cả “Vì cuộc sống an lành”.

Sản phẩm Biocare sử dụng công nghệ nuôi cấy tách chiết hệ sợi

Hiện nay, Công ty TNHH Dược phẩm và Công nghệ Biocare đang cung cấp các dòng nguyên liệu hệ sợi nấm, các sản phẩm từ các loại thảo dược, nấm dược liệu quý hiếm như: Đông trùng hạ thảo, linh chi đỏ, nấm hầu thủ, nấm vân chi…Công ty cũng đang cung cấp một số dòng sản phẩm đạt chất lượng cao như sản phẩm VinWomen dành cho Quý bà, Vinmen dành cho Nam giới, cũng như các dòng sản phẩm chức năng rất cần thiết cho sức khỏe. Các dòng sản phẩm của Công ty luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng làm mục tiêu tối thượng trong quá trình hoạt động và phát triển của Công ty.

Sản phẩm VinWomen dành cho Quý bà

Các sản phẩm tiêu biểu của công ty: Đông Trùng Hạ Thảo hệ sợi nguyên chất 100%, Linh Chi Đỏ hệ sợi nguyên chất 100%, Vinwomen, Vinmen, Trùng Thảo Vương, Hầu Thủ Vương, Bình Can Vương, TriBio X – K.

Hotline liên hệ tư vấn sản phẩm:

Tổng Giám đốc Phan Hữu Dương: 0913.31.77.52

Bình luận bài viết

1 bình luận “Biocare tài trợ & đồng hành cùng chương trình Gala hội quý bà thanh lịch Việt Nam năm 2019”

  1. Phạm Hoài Mình đã dùng sản phẩm và thực sự hài lòng. Mình mong rằng Sản phẩm dc nhiều người biết đến hơn nữa để mang lại niềm vui & tự an tâm sau khi sử dụng như mình. Tiếp tụ ủng hộ Biocare, chúc các bạn ngày càng mở rộng❤️
    Trả lời 10/11/2019 lúc 12:16

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *