Biocare tặng Linh Chi đỏ cho các mẹ VNAH và thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng

20 giờ tối ngày 10/08/2019 (10/07/Kỷ Hợi), Ban Thông tin Truyền thông Trung ương – Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp cùng Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình “Tự Hào Tổ quốc và mẹ Việt Nam năm 2019”.

Chương trình được tổ chức tại Nhà hát Âu Cơ – Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1, VOV và một số Kênh truyền hình trực tuyến.

Nhận thấy ý nghĩa của chương trình nhằm khơi dậy và phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn – tri ân báo ân các bậc tiền bối hữu công, các anh hùng liệt sĩ, ngợi ca tinh thần bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ thiêng liêng của dân tộc Việt Nam.

Cùng với các nhà tài trợ khác, Công ty TNHH Công nghệ & Dược phẩm Biocare đã góp phần nhỏ bé để Chương trình được thành công viễn mãn. Công ty Biocare đã trao tặng 30 lọ Linh Chi đỏ hệ sợi nguyên chất để Ban tổ chức tặng cho 10 bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng, 20 Thương bệnh binh và gia đình có công với cách mạng.

Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV tặng quà cho các mẹ VNAH và thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng

Linh Chi đỏ là một sản phẩm đặc biệt của Công ty Biocare, sản phẩm có tác dụng Hỗ trợ tăng cường giải độc gan; Nâng cao sức đề kháng, an thần, giúp giảm mệt mỏi, mất ngủ; có thể sử dụng cho Người suy nhược cơ thể, Sức đề kháng kém, Chức năng gan kém, mệt mỏi, hay bị mất ngủ…Đó là công dụng của sản phẩm, điều quan trọng hơn là Biocare với tâm nguyện tri ân đã góp phần nhỏ bé của mình vì mục tiêu của Chương trình là “khơi dậy tinh thần tri ân và báo ân trong mỗi người và cộng đồng xã hội”.

Hòa thượng Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng BTC Chương trình đã phát biểu “Sống trong tinh thần tri ân báo ân của nhà Phật “quốc gia xã hội tri ân”, chúng ta hiểu những hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã góp phần mang lại cho chúng ta cuộc sống hòa bình hạnh phúc hôm nay là một trọng ân trong tứ ân mà chúng ta không thể không báo đáp”.

Hòa thượng Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng BTC Chương trình đã phát biểu tại chương trình

Trong lời Khai mạc Chương trình, Hòa thượng Thích Gia Quang cũng đã “trân trọng tri ân và cảm ơn các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đã tài trợ và đồng hành cùng chương trình”.

Đây là năm thứ hai, Công ty Biocare tài trợ sản phẩm do Công ty sản xuất cho Chương trình “Tự Hào Tổ quốc và mẹ Việt Nam”.

Nam Châm

Bình luận bài viết

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *